#1

1. Xin mượn bài Review của Vietgame.asia để giới thiệu về game:


Dù có hay không có quan hệ “dây mơ rễ má” gì với Titan Quest ngày xưa, thì tự thân Grim Dawn đã là một tựa game tuyệt tác, xứng danh huyền thoại A-RPG của thập niên này mà hiếm có đối thủ nào xứng tầm.

Nếu là người mê game hay, yêu thích thử thách, và muốn tìm kiếm một sản phẩm để gắn bó lâu dài – thì Grim Dawnchính là lựa chọn chính xác nhất trên quả đất.


TUYỆT PHẨM!

9.6 out of 10

2. Về dự án Việt hóa:

Bản Việt hóa được hoàn thành từ cuối tháng 7/2016.
Hiện nhóm vẫn tiếp tục hỗ trợ dịch các bản cập nhật cũng như đón chờ bản mở rộng đầu tiên của game sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Một vài hình ảnh lượm trên mạng:

3. Thông tin về nhóm dịch:

Do dự án mất tới gần nửa năm để thực hiện, trong thời gian này có nhiều bạn đến rồi đi nên mình xin phép không nêu tên hết các thành viên đã tham gia nhóm mà chỉ kể tên vài người tiêu biểu đã tham gia xuyên suốt và có đóng góp lớn nhất, mong những bạn không có tên thông cảm.

- Luxanna "Lux" Crownguard: Thành viên chủ chốt của dự án, là người dịch và biên tập gần như toàn bộ nội dung game từ khi nhóm chưa được thành lập tới khi nhóm đã giải tán.
-Té "tes4" Bốn: Kỹ thuật viên kiêm dịch giả kiêm phục vụ trà nước, người đã giải quyết vấn đề hack font chữ và giúp dọn không ít rác, đồng thời cũng là người phụ trách quay clip gán phía trên.

4. Download

Bản VH có thể dùng được cho mọi phiên bản của GD (có lẽ vậy) nhưng tốt nhất các bạn nên sử dụng đúng phiên bản cho chắc. Link down game có ở trên internet, nếu bạn nào hảo tâm up bộ cài lên host trong nước thì càng tốt. Dưới đây là link down bản VH:


Link down VH cho phiên bản mới nhất (1.0.4.0) ngày 12/25/2017:

4share.vn
5. Cài đặt
Chỉ cần tải về giải nén vào thư mục cài game, sau đó vào mục Option -> Language chọn Community_Vietnamese là được.
Mọi góp ý xin liên hệ với mình theo thông tin bên trên hoặc post vào topic này, chúc các bạn vui vẻ, chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình sau.


Chúc các bạn ngủ ngon!
 
Last edited:

Safee

New Member
#5
chép VH rồi mà bản steam vào Language tìm không có mục tiếng việt nào cả :(
 
#9
mình thắc mắc chút về cái tựa game , sao ko là bình minh ảm đạm mà lại là rực rỡ thế :D
 
#10
mình thắc mắc chút về cái tựa game , sao ko là bình minh ảm đạm mà lại là rực rỡ thế :D
Thắc mắc của bạn rất đúng trọng tâm


Theo cốt truyện trong game, sự kiện về sau được con người gọi là Grim Dawn vốn được phe Aetherial trù định dưới cái tên Glorious Dawn - Bình minh Rực rỡ, mình cũng thích cái tên đó hơn
 
#16
Trước hết rất cám ơn nhóm dịch đã đem đến cho ae người Việt ko rành tiếng Anh một trải nghiệm game rất tuyệt vời, tiếp theo các bạn cho mình hỏi phiên bản mới nhất hiện tại 1.0.5.0 đã lỗi không biết các bạn còn cập nhập không.
 

DK Lê

New Member
#17
bạn ơi update cho tương thich phiên bản 1.0.5.o đi bạn ơi . cám ơn bạn nhiều nhiều.
 
Top