#1


AMNESIA: MEMORIES
Năm phát hành: 25/8/2015
Thể loại: Otome game, Visual Novel
Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
Link mua game: https://store.steampowered.com/app/359390/Amnesia_Memories/
Dự kiến phát hành: Tháng 7/2018 (Cho những bạn đã mua game trên steam. Các bạn chơi bản crack phải đợi 3 tháng sau mình sẽ phát hành public. Mình làm thế này để ủng hộ nhà phát hành game, do Amnesia bị crack quá nhiều nên Idea Factory đã ko dịch thêm game nào sang tiếng Anh nữa).

I. Giới thiệu

Trong visual novel này, bạn sẽ vào vai Nhân vật nữ chính, nhiệm vụ của bạn là phải giấu đi việc mình đã mất trí nhớ, và làm sao để duy trì mối quan hệ với năm người đàn ông khác. Tự chọn route lãng mạn ngay từ đầu và khám phá ra những kí ức đã bị quên lãng. Cuối cùng bạn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn mà bạn đáng được nhận, hay cuộc đời và tình yêu của bạn sẽ chấm dứt mãi mãi?
Tính năng chính:
1. Lựa chọn một trong năm chàng trai bạn thích, mỗi người đều có một cốt truyện riêng. Mỗi lựa chọn tạo nên một thế giới khác nhau, với những nhân vật đóng vai trò khác nhau, cho phép tới 20+ Ending!
2. Thanh trạng thái giúp bạn kiểm tra tình trạng mối quan hệ của bạn với tình yêu tương lai của mình! Đừng để bị bad end nha!
3. Chơi mini game như Búa Bao Kéo, và Air Hockey với những nhân vật khác.
4. Mở khóa các hình ảnh được lồng tiếng trong Gallery.

Túm lại: Game hẹn hò trai cho các bạn nữ hường phấn :"> đùa thui! Game kua zai nhưng vẫn có chiều sâu... Túm lại bạn nào mê zai 2D không nên bỏ qua ạ :3

II. Team dịch:
Route Heart:

03-15: DF
16-22: Clarissa Lance
23: Cat Leo
25-31: Mai Linh Phạm
Route Clover:
01 - 06, 08, 09 - 11, 13, 15: Hàn Dư
07: Cà Chua
12: Rin Tran
16,18-43: Mị
Route Diamond:
1-14: Alyce
15-27: Hikari Takei
Route Spades:
01-17: Cà Chua
18-31: Reishiki
Route Joker:
1-13: Mits dl
14-28: Rin Tran
Short stories: Phương Chloe Nguyễn, Cat Leo
Memories: Cat Leo
Graphics: Phương Chloe Nguyễn

PR&Beta&QC&Leader: Reishiki
Kĩ thuật: Reishiki, [DC]
Font: Reishiki

III. Tình trạng:
Hoàn thành 100%

IV. Download
Link: GoogleDrive

IV. Hướng dẫn cài bản tiếng Việt:

- Sau khi có game (mua trên steam, cách mua tại: ĐÂY). Các bạn download và copy bản patch việt ở link trên vào folder chứa game (Thường là ở C:\SteamLibrary\steamapps\common\Amnesia). Giải nén và chạy game để thưởng thức!

Sau khi giải nén patch xong thì các bạn sẽ thấy folder game của các bạn trông như vầy thì là bạn đã làm đúng:


- Lưu ý: Bản việt hóa có một lỗi nhỏ chút ở màn hình chọn tên cho nhân vật nữ chính, các bạn đừng để ý ô vuông màu xanh mà chỉ cần click chữ cái thôi nhé. Nếu click 1 lần ko được thì click lại (các bạn thông cảm nha)
- Nếu bạn chơi bản crack, cách làm cũng tương tự. Mình sẽ không đưa link crack lên đây, các bạn phải tự tìm. Team không chịu trách nhiệm khi bạn chơi bản crack mà máy bị virus, keylogger hay ăn cắp thông tin nhé.

HÃY MUA GAME ĐỂ ỦNG HỘ NHÀ PHÁT HÀNH! CÓ NHƯ VẬY THÌ MỚI CÓ THÊM GAME CHUYỂN THỂ SANG TIẾNG ANH (VÀ VIỆT) ĐỂ CHO CÁC BẠN CHƠI NỮA!

V. Liên hệ với chúng mình
- Các bạn có thể liên post câu hỏi bên dưới bài viết này. Hoặc nhanh nhất là inbox fanpage của tụi mình tại: http://facebook.com/otomevn
- Nếu các bạn gặp lỗi khi chơi game thì hãy chụp màn hình gửi cho page để chúng mình sửa ngay và luôn, do tụi mình không chuyên nên chắc chắn sẽ còn dư lỗi, nhóm sẽ tiếp nhận góp ý và báo lỗi của các bạn để sửa đổi cho game ngày một hoàn thiện hơn!

- Team đang cần tuyển các bạn phiên dịch viên từ Anh qua Việt và ĐẶC BIỆT LÀ TỪ NHẬT - VIỆT!!!
Nếu bạn hứng thú hãy apply ở inbox fanpage nhé!! Vừa luyện tiếng Nhật vừa được chơi game và giới thiệu sở thích với các bạn khác nữa. Xin cám ơn các bạn!

VI. Donate
- Nếu các bạn muốn ủng hộ nhóm, các bạn hãy nêu tên chính xác những người dịch mà các bạn muốn ủng hộ. Mình sẽ đưa bạn thông tin chuyển khoản hoặc thông tin ủng hộ tiền của bạn đó để bạn chuyển thẳng cho bạn translator đó luôn nhé!
- Inbox fanpage: http://facebook.com/otomevn

Riêng trưởng nhóm là mình (Reishiki) thì sẽ không nhận donate mà bạn hãy ủng hộ mình bằng cách screenshot lại hóa đơn mua game trên steam của bạn! Đó là động lực duy nhất giúp mình quản lý và khởi động những dự án otome tiếp theo!

Screenshots:
 
Last edited:
#5
100% toàn con gái mới zui xD
Mình cũng nghĩ không nhiều bạn nam có động lực dịch game này


Hôm nay mới để ý chỗ này
do Amnesia bị crack quá nhiều nên Idea Factory đã ko dịch thêm game nào sang tiếng Anh nữa).
là sao nhỉ? IF vẫn phát hành seri dầu ăn đều đặn mà, hôm kia còn vừa ra game về thần Cà-ri nữa?
 
#6
À là thể loại otomegame á, bây giờ IF ko tự làm nữa mà toàn bán bản quyền cho bên Aksys games. Họ chỉ chuyển mỗi cái Otome Amnesia này sang tiếng Anh thôi vì ít ng mua. Họ toàn chơi crack :'(

Thì game dành cho con gái mừ :">
 
Top