[PSVITA] Collar x Malice Việt hóa

Reishiki

Active Member
#1


Tên game: Collar x Malice
Độ dài: 30 - 50 tiếng.
Links: Wikipedia
Nhà phát triển: Design Factory Co., Ltd. & Otomate
Nhà phát hành: 2016 Idea Factory Co., Ltd (NHẬT)
2016 Aksys Games (Anh)
2019 Việt hóa game & Otomevn (Việt)
Hệ máy: Playstation VITA
Fandisc: Collar x Malice -Unlimited-
Mua tại: Japanese PlayStation Vita version at Play-Asia.com for US$ 59.99 »

Mô tả:
Nhân vật chính là một nữ cảnh sát làm việc tại Shinjuku. Thành phố này đã trở nên nguy hiểm từ khi bị đe dọa bởi một chuỗi những vụ trọng án có tên "Sự kiện X-Day".

Một đêm, sau khi được điều đi giải quyết một cuộc gọi nặc danh, nhân vật chính bị một kẻ không rõ lai lịch tấn công, khi tỉnh lại, cô đã thấy trên cổ mình mang một chiếc vòng, bên trong là độc tố có thể giết chết cô bất kỳ lúc nào và được điều khiển từ xa.

Ngay giữa tình cảnh khó khăn, xuất hiện trước mặt nhân vật chính là ba người đàn ông bí ẩn. Họ là nhóm cựu cảnh sát đang cố gắng điều tra những vụ trọng án X-Day.

Không biết bản thân mình có nên tin những người đàn ông này hay không, nhân vật chính bất đắc dĩ trở thành người giữ chìa khóa cho lời giải của vụ án lớn này.

Để tháo chiếc vòng đeo trên cổ và giải phóng Shinjuku khỏi tội ác đang trói buộc nó, cô phải hợp tác điều tra vụ án cùng với những người đàn ông kia.

Kẻ nào nắm giữ mạng sống của cô?
Shinjuku có thể trở về thời huy hoàng như xưa?

Câu trả lời do chính bạn quyết định.

Otome game là gì? Otome game là visual novel – tiểu thuyết hình ảnh chủ yếu dành cho đối tượng là các bạn nữ. Trong đó người chơi nhập vai vào nhân vật nữ trong game, qua đó xây dựng mối quan hệ (thường là tình yêu) với dàn trai trong game. Otome game thường có cốt truyện phức tạp, hay không kém manga hay tiểu thuyết. Rất nhiều anime và manga được chuyển thể từ otome game như Hakuoki, Amnesia, Code Realize, Hiiro no Kakera v..v Người chơi chơi game bằng cách chủ yếu là đọc cốt truyện, sau đó lựa chọn cách hành xử của nhân vật nữ, qua đó sẽ dẫn đến kết thúc game khác nhau. Tính tương tác cao và có chiều sâu, otome game là hình thức giải trí mới lạ nhưng rất gần gũi với các bạn vốn đã yêu thích anime/manga và đặc biệt là các bạn nữ. Hình vẽ trong game cũng rất đẹp, ngoài ra game còn có nhạc nền, lồng tiếng y hệt như anime.

___________________________________________

I. Team thực hiện:
- Otomevn & Viethoagame.com:
Reishiki [Dịch thuật, vẽ font]
[DC] [Kĩ thuật]

II. Tiến độ:
12%/100%
Dự kiến hoàn thành: 2019

III. Demo:
 
Top