Tuyển thành viên Valkyria Chronicles - Huyền sử Gallia

#1

Chào các bạn, mình là M, thành viên nhóm dịch SSS có liên hệ với diễn đàn viethoagame.com

Sau một thời gian được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của diễn đàn, hôm nay mình mở dự án Việt hóa Valkyria Chronicles, một tựa game chiến thuật theo lượt tuyệt vời đến từ SEGA.

Do đây là game có nguồn gốc từ Nhật Bản, bản dịch này của mình ngoài tiếng Anh có tham khảo thêm nội dung tiếng Nhật, những chỗ có sự sai khác lớn sẽ ưu tiên dịch theo văn bản tiếng Nhật. Lí do không sử dụng hoàn toàn bản tiếng Nhật luôn là do trình độ của mình còn hạn chế, không thể liều lĩnh đâm theo hướng đó được, mong các bạn thông cảm và ủng hộ.


Vào việc chính, hiện mình muốn tìm thêm một số bạn tham gia cùng, vừa để đẩy nhanh tiến độ, vừa để cho có thêm động lực chiến đấu, cũng là để bổ khuyết cho những chỗ mình còn thiếu sót. Cụ thể là
  • 1 bạn quen sử dụng photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh khác có cùng chức năng, có hoa tay, công việc chính là sửa một số file .dds, vẽ lại chữ, tạo alpha channel... Công việc cũng không nhiều lắm.
  • Người dịch, Anh hoặc Nhật đều được (các bạn chọn một trong hai, mình sẽ gửi một bài test tương ứng) Yêu cầu: dịch tốt, hành văn trôi chảy, thân thiện hòa nhã...
Bạn nào có nhã ý tham gia hãy comment ở phía dưới tên, bí danh, vị trí muốn tham gia, phương thức liên lạc (email hoặc facebook). Yêu cầu chung là mong các bạn nếu đã tham gia thì hãy cố gắng hoàn thành phần việc mình đã nhận, trong trường hợp không thể/không muốn tham gia nữa thì có thể báo với mình.

Một số hình ảnh của bản Việt hóa:
(Chưa có, các bạn xem tạm video phía trên)

Lời cuối, xin chúc dự án sẽ thành công tốt đẹp, sớm ngày ca khúc khải hoàn!
Cảm ơn các bạn đã đọc.
 
#6
Mình có gửi tin nhắn cho bác về việc dịch game rồi đó bác. Nếu bác không thấy được tin nhắn thì báo mình, mình sẽ gửi lại.
 
Top